วิธีการชำระเงิน Our Payment
สามารถเลือกช่องทางการชําระเงินได้หลากหลายช่องทาง ดังต่อไปนี้
1. ชำระค่าสินค้าผ่านระบบออนไลน์โดยชำระผ่านระบบ Paypalโดยเมื่อท่านเลือกชำระผ่านระบบออนไลน์จะถูกนำไปยังหน้าการชำระผ่านบัตร เครดิตและเดบิตแล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และยืนยันการชำระต่อไป ทั้งนี้ท่านจะมั่นใจได้ว่าข้อมูลบัตรเครดิตของท่านจะได้รับการป้องกันความ ปลอดภัยอย่างสูงสุด และไม่ถูกเปิดเผย
2.ชำระค่าสินค้าด้วยเงินสด ณ ที่ทำการบริษัทฯ
3.ชำระค่าสินค้าโดยการโอนเงินเข้าบัญชี โดยท่านสามารถเลือกทำรายการข้างต้นผ่านธนาคารดังต่อไปนี้
ธนาคารกสิกรไทย
ชื่อบัญชี สยาม บุทดา อมูเลท
เลขที่บัญชี 157-1-45144-8

วิธีการจัดส่งสินค้า Our Shipping Policy
1. จัดส่งสินค้าผ่านทางไปรษณีย์ไทย (EMS) ทั่วประเทศไทย
2. จัดส่งสินค้าผ่านทาง Fedex , DHL สำหรับลูกค้าต่างประเทศ
* ระยะเวลาสำหรับการจัดส่งปกติ ไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา, ยุโรป, ออสเตรเรีย อยู่ระหว่าง 4 – 7 วันทำการ ทั้งนี้ทางร้านไม่สามารถรับประกันระยะเวลาการจัดส่งได้ กรณีทีเกิดความล่าช้าจากพิธีการศุลกากร. ความล่าช้าของเที่ยวบิน ฯลฯ
3 ลูกค้าสามารถนัดรับสินค้าด้วยตนเอง ณ ที่ทำการบริษัท
หมายเหตุ : บริษัทฯ จะทำการจัดส่งสินค้าผ่านทุกช่องทาง ทุกวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

Privacy Policy
นโยบายการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของเว็บไซต์ SIAM BUDDHA AMULET GALLERY
เรามีการคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเราเป็นอย่างมาก เราจึงเก็บข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนได้ตามที่ระบุไว้เท่านั้น การรักษาข้อมูลส่วนตัวนั้นเราให้ความสำคัญอยู่ตลอดมา เราจึงขอใช้ข้อมูลบางส่วนเท่านั้น เช่น ชื่อ ที่อยู่ และข้อมูลอื่นๆ เพื่อเป็นการใช้งานผ่านเว็บไซต์และการทำธุรกรรมต่างๆ

ข้อมูลส่วนบุคคล
Siam Buddha Amulet Gallery จะไม่ขายหรือยอมให้บุคคลภายนอกมีส่วนร่วมรู้เห็นข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าที่ได้เก็บรวบรวมไว้โดยเด็ดขาด เมื่อท่านได้สร้างบัญชีผู้ใช้กับSiam Buddha Amulet Gallery นั้น ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราจะเก็บรวมรวมไว้ อาจมีดังต่อไปนี้
* ชื่อ
* ที่อยู่สำหรับการจัดส่งสินค้า
* ที่อยู่อีเมลล์
* เบอร์โทรศัพท์บ้าน
* เบอร์โทรศัพท์มือถือ

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวมรวมไว้นั้น จะถูกใช้ดังต่อไปนี้
* เพื่อการจัดส่งสินค้าที่ท่านสั่งซื้อ
* เพื่ออัพเดทข้อมูลการส่งสินค้า รวมไปถึงในกรณีที่ลูกค้าต้องการบริการอื่นๆ เพิ่มเติม
* เพื่อการให้ข้อมูลสินค้าที่เกี่ยวข้อง
* เพื่อดำเนินการจัดส่งสินค้าตามคำสั่ง ซื้อสินค้าของท่าน และการให้บริการต่างๆ พร้อมทั้งให้ข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ของเรา ที่ท่านต้องการทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและการบริการของเรานอกเหนือจาก บนเว็บไซต์
* นอกจากนี้ เราจะใช้ข้อมูลเพื่อการบริหารจัดการบัญชีผู้ใช้ของท่านกับระบบของเรา, ตรวจสอบและส่งข้อมูลการดำเนินธุรกรรมทางด้านการเงินของท่านเพื่อยืนยันการ ชำระค่าสินค้าออนไลน์นั้นๆ, เพื่อตรวจสอบจำนวนการดาวน์โหลดข้อมูลจากเว็บไซต์ของเรา ทั้งนี้เพื่อการพัฒนาปรับปรุงแผนผังและเนื้อหาภายในเว็บไซต์ให้ตรงกับความ ต้องการของลูกค้ายิ่งขึ้น, รวมทั้งเพื่อให้เรารู้จักผู้ใช้บริการบนเว็บไซต์ของเรามากขึ้น, เพื่อที่เราจะสามารถดำเนินการศึกษาและรู้สถิติทางประชากรศาสตร์ของลูกค้าบน เว็บไซต์ของเรามากยิ่งขึ้น เพื่ออัพเดตข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์และตรงกับความต้องการของท่าน อันรวมไปถึงข้อมูลสินค้าและบริการจากเรา และด้วยเหตุผลทั้งหมดที่กล่าวมา เรามีความมั่นใจว่าท่านคงเห็นด้วยกับเราและยินยอมให้เราเก็บรักษาข้อมูลส่วน บุคคลของท่านไว้อย่างดี เพื่อสิทธิประโยชน์ของท่าน ผู้เป็นลูกค้าของเรา
ข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าของคุณจะถูกเก็บรวบรวมไว้ในระบบของเรา แต่ด้วยเหตุผลทางด้านการรักษาข้อมูลที่เข้มงวด เราจึงไม่สามารถเรียกข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าของท่านขึ้นมาเองได้โดยตรง อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลเหล่านี้ได้ด้วยตัวเองโดยตรง เพียงเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ด้วยชื่อบัญชีผู้ใช้ของท่านเอง ท่านจะสามารถดูข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าที่ดำเนินการแล้วได้ทั้งหมด ทั้งที่ อยู่ในระหว่างการจัดการตามคำสั่งซื้อและที่กำลังรอการจัดส่ง ท่านสามารถจัดการตั้งค่า หรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลสถานที่จัดส่ง ข้อมูลทางธนาคาร และการรับจดหมายข่าวสารได้ด้วยตัวท่านเอง ทั้งนี้ท่านจะต้องเก็บข้อมูลที่ใช้ในการเข้าสู่ระบบและข้อมูลส่วนตัวในบัญชี ผู้ใช้เป็นความลับมิให้ข้อมูลดังกล่าวผ่านไปถึง
บุคคลภายนอกใดๆได้ เราไม่สามารถรับผิดชอบความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นกับการเข้าสู่ระบบที่ไม่ เป็นไปตามความถูกต้องได้ หากความเสียหายนั้นไม่ได้มีสาเหตุมาจากเรา

การรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน
Siam Buddha Amulet Gallery ขอยืนยันให้ท่านมั่นใจได้ว่า ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจะถูกเก็บรักษาไว้ในคลังข้อมูลของเราเป็นอย่างดีที่สุด เราปกป้องและรักษาข้อมูลของท่านด้วยมาตรการดังต่อไปนี้
* กำหนดขอบเขตในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล
* คอยดูแลรักษาอุปกรณ์เทคโนโลยีทั้งหลายให้มีประสิทธิภาพเสมอเพื่อป้องกันการลักลอบเข้าสู่ระบบ
* ทำลายข้อมูลส่วนบุคคลทิ้งทันทีเมื่อพ้นวาระความจำเป็นในการเก็บข้อมูลไว้แล้ว เพื่อความปลอดภัย

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล
Siam Buddha Amulet Gallery จะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ของท่านกับบุคคลภายนอกหรือองค์กรอื่นๆ ทางเรา มีความรับผิดชอบและต้องปฏิบัติตามกฏหมายเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วน บุคคล (Privacy Act) และ ข้อปฏิบัติความเป็นส่วนตัวแห่งชาติ (The National Privacy principles)

ข้อมูลคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้
เมื่อท่านเยี่ยมชมเว็บไซต์ Siam Buddha Amulet Gallery เซิฟเวอร์ของเราจะเก็บบันทึกข้อมูลของท่านโดยอัติโนมัติ ข้อมูลดังกล่าวอาจประกอบด้วย
* หมายเลข IP คอมพิวเตอร์ของท่าน
* ประเภทของโปรแกรมค้นหา
* หน้าเว็บไซต์ ใน Siam Buddha Amulet Gallery ที่ท่านเข้าเยี่ยมชม
* ระยะเวลาที่ท่านเยี่ยมชม ข้อมูลที่ท่านค้นหาภายในเว็บไซต์ วันที่และเวลาที่ท่านเยี่ยมชมเว็บไซต์ รวมไปถึงสถิติอื่นๆ
ข้อมูล เหล่านี้ถูกเก็บรวมรวมไว้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลเพื่อการ พัฒนาปรับปรุงเว็บไซต์ สินค้า และบริการของเรา ข้อมูลเหล่านี้จะถูกใช้ร่วมกับข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆด้วย

การเปลี่ยนแปลงนโยบายการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล
Siam Buddha Amulet Gallery ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงใดๆต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ การเปลี่ยนแปลงใดๆที่จะเกิดขึ้นกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะมีการประกาศ แจ้งเอาไว้ในเว็บไซต์ของเรา

ข้อติชมหรือร้องเรียนใดๆเกี่ยวกับความเป็นส่วนบุคคล
หากท่านมีความไม่พึงพอใจเกี่ยวกับนโยบายการรักษาข้อมูลส่วนบุคคล หรือมีข้อติชม ร้องเรียนใดๆ โปรดส่งข้อมูลมาหาเรา ที่ siambuddha.amulet@hotmail.com